KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2021)

Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ. Họ là những người thầy, người cô rất mực đáng kính, những người dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.

Với tinh thần trên cả nước đang chống lại đại dịch Covid 19, trường Mầm Non Ninh Đông đã tổ chức ngày lễ đơn giản và dẩm bảo an toàn phòng dịch bệnh.

Két thúc ngày lễ đặc biệt với hoàn cảnh đặc biệt nhưng tràn đầy niềm vui, niềm tự hào, hạnh phúc khi bước trên con đường giáo dục. Mong rằng toàn nhà trường đoàn kết, phấn đấu đưa nhà trường phát triển, thành công trong năm học 2020 - 2021 và những năm về sau.